TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG TNXP

Ngày 15/7/2021, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn huyện tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2021).

Tặng quà TNXP tại xã Đôn Phong

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe giới thiệu lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam; những cống hiến, hy sinh, vai trò của lực lượng thanh niên xung phong trong các thời kỳ kháng chiến, trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện dù còn nhiều khó khăn song các cựu thanh niên xung phong đã phát huy bản chất tiên phong xung kích, tích cực tăng gia lao động sản xuất, vận động bà con dân làng chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, phấn đấu thoát nghèo, xây dựng nông thôn  mới.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn huyện đã tổ chức tặng quà 6 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đôn Phong. Qua đây thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ Bạch Thông đối với các gia đình chính sách nói chung và cựu thanh niên xung phong nói riêng, giúp bà con giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Đào Kiên