ĐỐI THOẠI VỀ CÔNG TÁC BẢO ĐẢM ANTT; TUYÊN TRUYỀN, ĐỐI THOẠI VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Ngày 6/5/2021, tại Hội trường UBND xã Đôn Phong tổ chức hội nghị đối thoại về công tác bảo đảm ANTT; tuyên truyền, đối thoại về công tác cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính đối với  những người hoạt động không chuyên trách, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Công an viên và người uy tín tại xã Đôn Phong.

                                Toàn cảnh buổi đối thoại tại xã Đôn Phong

Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Trọng Trung – Phó giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Tại hội nghị đồng chí Trịnh Vũ Ngàn – Trưởng Công an huyện Bạch Thông đã tiếp nhận và giải đáp các ý kiến  của công dân đến các nội dung: Tình hình đánh bắt cá bằng xung kích điện, học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy phân khối lớn, uống rượu bia gây mất trật tự thôn xóm…giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lực lượng Công an. Đặc biệt, các ý kiến hoàn toàn đồng tình ủng hộ khi Công an chính quy về nhận nhiệm vụ tại xã giúp nhân dân được thuận lợi hơn trong giải quyết công việc. Các ý kiến của công dân tại hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm của lực lượng Công an xã, luôn lắng nghe ý kiến của nhân dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Hà Trọng Trung – GĐ Công an tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Tại hội nghị đối thoại Công an tỉnh Bắc Kạn đã trao 10 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Đây cũng là dịp để Công an tỉnh, huyện, xã lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng của những người hoạt động không chuyên trách tại địa phương nhằm đưa ra các chủ trương, giải pháp thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của Công an tại địa phương./.